TỔNG QUAN KĐT YẾN SƠN

  • Được phê duyệt tại QĐ 3279/QĐ-UBND ngày 13/7/2020 của UBND huyện Hà Trung
  • Tổng diện tích: 9.168m2 chia làm 63 lô từ 106 – 180m2
  • Mục đích sử dụng: Đất ở
  • Hình thức: Giao đất thông qua đấu giá
  • Sở hữu: Sổ đỏ lâu dài (đã có sổ từng lô)
  • Tiềm năng vượt trội với các tiện ích: Cụm công nghiệp hiện hữu với hơn 10 công ty hoạt động, bám đường QL217, gần QL1A, đường cao tốc Bắc Nam …

RICH LAND THANH HOÁ

PHÂN PHỐI KĐT YẾN SƠN

  • Chính chủ: Sở hữu 17 lô đất chính chủ được chọn lọc kỹ với vị trí đẹp, không lỗi, khả năng thanh khoản và sinh lời cao
  • Pháp lý an toàn: Richland Thanh Hoá đã hoàn thành nghĩa vụ thuế và ra sổ đỏ chính chủ, pháp lý an toàn tuyệt đối.
  • Cam kết giá rẻ nhất thị trường: Các lô đất thấp hơn so với các lô xung quanh 1 – 2 giá giúp quý khách sinh lời ngay khi mua. 
  • Hỗ trợ thanh khoản nhanh: Với hệ thống chuyên nghiệp và đội ngũ 50 nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm, RichLand sẽ tiếp tục hỗ trợ quý khách ra hàng ngay sau khi giao dịch với lợi nhuận cao nhất

MẶT BẰNG YẾN SƠN SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA VỚI CÁC ĐẶC ĐIỂM

 

#1. TIỀM NĂNG KINH DOANH

Có thể thấy rằng, lượng lao động, chuyên gia về làm việc tạo ra làn sóng về nhu cầu nhà ở, nhu cầu sử dụng các dịch vụ nở rộ. Đây chính là các đối tượng khách hàng tiềm năng với ai muốn tận dụng đất gần khu công nghiệp để làm giàu từ kinh doanh.

Theo khảo sát, khu vực quanh các khu công nghiệp, những mô hình như phòng trọ, nhà nghỉ, kiot thương mại, mặt bằng kinh doanh cực kỳ phát triển, nhu cầu về nhà ở rất lớn. Ngoài ra, nhu cầu thuê nhà đất để phục vụ cho các hoạt động mua bán, cung ứng dịch vụ cũng chọn đất gần khu công nghiệp để xuống tiền.

#2. TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ ĐẤT

Dự án tại các khu công nghiệp đều rõ ràng, minh bạch và được đầu tư bài bản, đồng bộ, kề cận các tuyến đường lớn, trục đường huyết mạch khiến cho nhà đất trở nên thu hút hơn.
Sự tập trung vào phát triển kinh tế công nghiệp sẽ thay đổi vị thế của các khu đất tạo nên sức hút lớn đối với dòng vốn đầu tư.

Trên thực tế, đất gần khu công nghiệp, cơ bản đã nắm trong khu vực được chú ý bởi các doanh nghiệp và nhà đầu tư luôn đón nhận lượng quan tâm lớn về lâu dài, vậy nên rất có thể đạt được mức lợi nhuận tốt.

KĐT YẾN SƠN CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI TỐT NHẤT THANH HOÁ

Đô thị dịch vụ thương mại 217 Yến Sơn thừa hưởng những giá trị đắt giá của loại hình bất động sản công nghiệp, đón đầu dòng chảy giao thương, mở ra tiềm năng kinh doanh vô hạn. Dự án được đánh giá là quỹ đất vàng hiếm có, gia tăng lợi nhuận phi mã trong tương lai.

RICH LAND THANH HOÁ

CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

CHÍNH CHỦ

Các lô đất đều chính chủ của RichLand Thanh Hoá. Pháp lý an toàn tuyệt đối.

VỊ TRÍ ĐẸP

Vị trí đẹp nhất mặt bằng, không lỗi, khả năng sinh lời tốt hơn các lô khác

GIÁ ĐẦU TƯ

Các lô có giá rẻ hơn so với các lô đất xung quanh, giúp nhà đầu tư có tỷ suất lợi nhuận cao

THANH KHOẢN NHANH

Hệ thống bán hàng chuyên nghiệp với 50 NVKD kinh nghiệm sẽ hỗ trợ  thanh khoản nhanh